Bài tập tìm trọng âm của từ tiếng Anh : - Nguyễn, Văn Bền (Thanh niên, 2009)
Sách là tài liệu hỗ trợ cho phần lý thuyết ở các sách giáo khoa, các bài tập chủ yếu ở dạng trắc nghiệm bốn lựa chọn A, B, C và D hoặc xếp từ vào ô thích hợp.