(untitled) - Nguyễn, Văn Bền (Hà Nội, 2009)
Sách là tài liệu hỗ trợ cho phần lý thuyết ở các sách giáo khoa, các bài tập chủ yếu ở dạng trắc nghiệm bốn lựa chọn A, B, C và D hoặc xếp từ vào ô thích hợp.
Keywords: English language,English language,Ngôn ngữ Anh,Ngôn ngữ Anh; Accents and accentuation,Pronunciation for foreign speakers,Trọng âm và nhấn trọng âm,Phát âm cho người nước ngoài