Bài đọc tiếng Việt nâng cao : - Yeon, Hwang Gwi (Thông tin và Truyền thông, 2013)
Nội dung cuốn sách giới thiệu 25 bài đọc, tác giả giới thiệu những nét đặc sắc của thiên nhiên, con người Việt Nam. Sau mỗi bài đọc là phần bài tập, bao gồm: từ vựng 9ngữ cảnh trong bài), từ vựng 9ngữ cảnh mới), đọc hiểu 9trả lời câu hỏi; tìm từ trái nghĩa (gần nghĩa); tìm nghĩa của từ/cụm từ; tìm ý chính của bài đọc và bài đọc mở rộng.