Adobe Photoshop CS4 : - Châu, Nguyễn Quốc Tâm (Thanh niên, 2009)
Nội dung giới thiệu các kỹ thuật chỉnh ảnh từ căn bản đến nâng cao. Các công cụ và tính năng ghép ảnh hiệu quả. Áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng trong phối cảnh.