(untitled) - Châu, Nguyễn Quốc Tâm (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu các kỹ thuật chỉnh ảnh từ căn bản đến nâng cao. Các công cụ và tính năng ghép ảnh hiệu quả. Áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng trong phối cảnh.
Keywords: Application software,Computer graphics,Photoshop ( computer program language ),Phần mềm ứng dụng,Đồ họa máy tính,Photoshop ( ngôn ngữ lập trình máy tính ); Computer programs,Chương trình máy tính