(untitled) (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 16 bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó và phụ lục giới thiệu cách xuất file Revit sang 3ds MAX cung cấp các kiến thức bao quát về 3ds MAX, Mental Ray, Vray thông qua các bài tập ứng dụng giúp bạn củng cố thêm kiến thức.
Keywords: Interior decoration,Architecture,Trang trí nội thất,Công trình Kiến trúc