Giáo trình Macromedia Flash (Đại học Khoa học Tự nhiên, 2009)
Nội dung cuốn sách giới thiệu cách sử dụng các công cụ và tính năng của Plash để sáng tác, thể hiện ý tưởng của mình, để tạo được các sản phẩm đồ họa hoàn chỉnh.