(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách liên quan đến nhiều phương diện như việc trang trí nhà cửa, biệt thự, phòng làm việc, cửa hàng, quán bar, nơi vui chơi giải trí..., đồng thời xuất phát từ góc độ mỹ thuật hiện đại tiến hành phân tích và tổng kết toàn diện về vấn đề phong thuỷ của những phương diện kể trên.
Keywords: Interior decoration,Geomancy,Trang trí nội thất,Phong thủy; Chinese influences,Phong cách Trung Quốc