(untitled) - Võ, Huy Hoàn (Hà Nội, 2010)
Trình bày những kiến thức cơ bản về kỹ thuật đo lường, đo các đại lượng điện, phương pháp sử dụng các loại máy đo, đo các đại lượng không điện
Keywords: Electronic measurements,Cathode ray oscilloscope,Đo lường điện