GIS và viễn thám trong quản lý tài nguyên rừng và môi trường : - Bảo Huy (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Cuốn sách được biên soạn để hổ trợ cho người sử dụng về mặt kiến thức quản lý tài nguyên rừng và môi trường cũng như các kỹ năng để áp dụng công nghệ GIS và viễn thám, tập trung phân tích để đưa ra các giải pháp quản lý sử dụng tài nguyên thiên nhiên bền vững, có cơ sở khoa học và thực tiễn.