Động vật học không xương sống - Thái, Trần Bái (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2009)
Nội dung gồm 2 phần: lý thuyết và thực hành. Trong nội dung thực hành, ngoài các bài tiến hành trực tiếp trên các động vật đại diện còn có các bài đề cập tới cơ sở vật chất cần thiết cho thực hành động vật, tổ chức góc sinh giới và thực tập ngoài thiên nhiên.