Bệnh cây học = - Phạm, Quang Thu (Nông nghiệp, 2009)
Nội dung giới thiệu những khái niệm cơ bản về bệnh thực vật, bệnh không truyền nhiễm, qui luật phát sinh, phát triển của bệnh cây. Phương pháp nghiên cứu, chẩn đoán và điều tra bệnh cây, các phương pháp phòng trừ bệnh cây, bệnh hại cây con ở vườn ươm, bệnh hại rừng trồng.