Kỹ thuật mới nuôi ong mật - Bùi, Quý Huy (Nông nghiệp, 2009)
Vài nét về nghề nuôi ong mật. Phân loại và cấu tạo cơ thể ong. Đặc điểm sinh học của ong mật. Các dụng cụ cần thiết để nuôi ong. Kỹ thuật chọn giống, chăn nuôi và khai thác sản phẩm ong mật. Sâu bệnh và biện pháp phòng trị