(untitled) - Bùi, Quang Huy (Hà Nội, 2009)
Khái niệm về tâm thần phân liệt và các rối loạn tâm thần khác. Trình bày về: tâm thần phân liệt, rối loạn dạng phân liệt, rối loạn phân liệt cảm xúc, rối loạn hoang tưởng, loạn thần ngắn, loạn thần cảm ứng, loạn thần do bệnh cơ thể và loạn thần do một chất gây loạn thần
Keywords: Psychiatry,Tâm thần học