Tiêu chuẩn ngành thủy sản việt nam (Nông nghiệp, 2000)
Sách tập hợp 46 tiêu chuẩn ngành thuộc các lĩnh vực nuôi trồng, khai thác, chế biến thủy sản và cấp bậc công nhân kỹ thuật của ngành được xây dựng và ban hành trong những năm gần đây (1994 - 1999).