(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách gồm 246 câu hỏi và lời giải đáp liên quan đến các chứng bệnh phụ khoa. Là cẩm nang cần thiết giúp bạn đọc, đặc biệt là phụ nữ những kiến thức cơ bản của bệnh phụ khoa, cách phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả bằng các phương pháp Đông Y - Tây Y.
Keywords: Gynecology,Bệnh phụ khoa; Prevent,Cách phòng ngừa