Bệnh tiểu đường : (Lao động, 2009)
Nội dung giới thiệu khái quát bệnh tiểu đường, các biến chứng của bệnh. Tìm hiểu bệnh tiểu đường ở trẻ em, một số nhận biết và phòng ngừa bệnh tiểu đường. Cách phòng trị bệnh bằng chế độ ăn uống.