(untitled) - Văn Thái (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách giới thiệu những kiến thức cơ bản, vợt bóng và các kỹ thuật cơ bản về bóng bàn. Đòng thời cuốn sách còn mang tính tổng kết và đúc rút kinh nghiệm có sự phân tích đánh giá tỷ mỷ về những vấn đề thường gặp trong quá trình luyện tập và thi đấu bóng bàn.
Keywords: Table tennis,Bóng bàn