Phương pháp luyện kỹ năng nói chuyện có hiệu quả trước công chúng = - Carnegie, Dale (Lao động - Xã hội, 2009)
Trình bày những nguyên tắc cơ bản của kĩ năng nói hiệu quả, gây niềm tin tưởng, gây ấn tượng với người nghe, cách chuẩn bị bài diễn văn để truyền đạt thông tin...