(untitled) - Carnegie, Dale (Hà Nội, 2009)
Trình bày những nguyên tắc cơ bản của kĩ năng nói hiệu quả, gây niềm tin tưởng, gây ấn tượng với người nghe, cách chuẩn bị bài diễn văn để truyền đạt thông tin...
Keywords: Public speaking,Nói trước công chúng