(untitled) - Trần, Thị Giồng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung nêu những vấn đề trong ứng xử hằng ngày của mỗi người. Dùng lời nối là một nghệ thuật, thành công hay thất bại trong cuộc sống một phần do xuất phát từ lời nói.Vì thế, có câu: "Ai không vấp ngã về lời nói, ấy là người hoàn hảo, có khả năng kiềm chế toàn thân"
Keywords: Ethics,Đạo đức; Social relations,Tương quan xã hội