(untitled) - Trần, Thị Giồng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung cuốn sách giúp bạn trẻ tự tạo cho mình một cuộc sống lành mạnh, có định hướng, gìn giữ được sức khoẻ thể lý và tinh thần để qua được các cuộc mưu tìm hạnh phúc cho bản thân các bạn cũng góp phần xây dựng một xã hội nhân bản, đem lại hạnh phúc đích thực cho mọi người.
Keywords: Psychology, applied,Tâm lý học lứa tuổi