Bác Hồ với sự tiến bộ của phụ nữ (Hà Nội, 2009)
Nội dung gồm 2 phần: Phần một là những câu chuyện về tình thương yêu, sự quan tâm dạy bảo của Bác đối với chị em phụ nữ và những kỹ niệm sâu đạm, những tình cảm tha thiết của phụ nữ dành cho người. Phần hai là chọn lọc các trích đoạn trong các bài viết, lời nói của bác về vấn đề giải phóng phụ nữ và sự tiến bộ của phụ nữ.
Keywords: Communist parties,Đảng Cộng Sản; Biography,Tiểu sử; Vietnam,Việt Nam