Nghiệp vụ kế toán kiểm toán trường học và các cơ sở giáo dục đào tạo : - Ngô, Thế Chi (Tài Chính, 2009)
Nội dung cuốn sách cung cấp lý luận cơ bản và hướng dẫn thực hành về nghiệp vụ kế toán, kiểm toán ở trường học và các cơ sở giáo dục - đào tạo hiện nay.