Phân tích kinh doanh : - Nguyễn, Năng Phúc (Tài chính, 2009)
Nội dung giới thiệu những lý luận cơ bản của phân tích kinh doanh, phân tích kết quả sản xuất kinh doanh. Phân tích tình hình sử dụng các yếu tố sản xuất kinh doanh, chi phí sản xuất, tiêu thụ kinh doanh. Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm hàng hóa và lợi nhuận...