(untitled) - Roll, Martin (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách cung cấp những hiểu biết sâu sắc, kiến thức và mọi khía cạnh về các thương hiệu và quá trình xây dựng thương hiệu Châu Á như một công cụ chiến lược, đồng thời đưa ra một khung tham chiếu tổng thể để hiểu rõ các thương hiệu và chiến lược xây dựng thương hiệu tại Châu Á, bao gồm những câu chuyện thành công cũng như những thách thức đối với sự tăng trưởng trong tương lai. Đây là một cuốn sách toàn diện với lý thuyết những mô hình và nghiên cứu trường hợp cập nhật về các thương hiệu Châu Á.
Keywords: Brand name products,Product management,Marketing management,Thương hiệu sản phẩm,Quản lý sản phẩm,Quản trị tiếp thị