(untitled) - Gorman, Tom (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách trình bày những tri thức căn bản về tài chính, kinh tế, sản xuất và marketing mà bất cứ nhà nhà quản trị kinh doanh nào cũng phải nắm vững
Keywords: Industrial management,Quản trị doanh nghiệp