Quản trị thương hiệu - Nicolino, Patricia F. (Lao động - Xã hội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về vấn đề cốt lõi trong xây dựng thương hiệu. Đó là khái niệm về thương hiệu, quản trị thương hiệu và lược sử phát triển; cách phân tích thị trường mục tiêu, cách thiết lập sức mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của thương hiệu, cách thức tìm chiến lược Internet cho thương hiệu...