(untitled) - Nowotny, Helga (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách là sự đồng hóa của xã hội và khoa học, cho thấy nhu cầu và khát vọng xã hội tác động như thế nào đến chính các định hướng nghiên cứu khoa học, đồng thời làm thay đổi các phương thức vận hành của xã hội, những vấn đề mới mà xã hội đương đầu và các giải pháp mà xã hội đề xuất. Cuốn sách đưa ra một tầm nhìn mới về các mối liên kết tương hỗ giữa khoa học và xã hội ngày càng chặt chẽ hơn trong thế kỷ 21.
Keywords: Epistemology,Theory of knowledge,Nhận thức luận,Lý luận tri thức