(untitled) - Trần, Xuân Kiên (Hà Nội, 2009)
Gồm nhiều bài viết khác nhau bàn về các vấn đề cụ thể trong hoạt động của các doanh nghiệp, doanh nhân nhằm kích hoạt vốn và tài năng kinh doanh
Keywords: Kinh doanh,Quản trị kinh doanh,Business,Managerial economics