(untitled) - Nguyễn, Ngọc Bích (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách các tác giả đã kết hợp luật pháp với thực tế để trình bày một cách ngọn nguồn các điểm chính yếu của công ty quy định trong luật doanh nghiệp; đồng thời mở rộng sang các lĩnh vực mà doanh nhân quan tâm như điều hành, quản trị, tranh chấp. Ngoài ra, tài liệu còn đề cập các tập tục đã phổ biến trong định chế công ty tại các nước phát triển nhưng còn xa lạ ở nước ta cho việc hội nhập quốc tế.
Keywords: Industrial management