(untitled) - Vũ, Xuân Tiền (Hà Nội, 2009)
Tập hợp các bài viết của luật gia Vũ Xuân Tiền đăng trên các báo và tạp chí viết về hoạt động của các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam, môi trường kinh doanh của Việt Nam trong kinh tế thị trường
Keywords: Business enterprises,Tổ chức kinh doanh