Kinh tế - xã hội liên bang Nga thời kỳ hậu Xô Viết - Nguyễn, Thị Huyền Sâm (Chính trị Quốc gia, 2009)
Nội dung sách khắc hoạ một giai đoạn lịch sử của Liên bang Nga thời kỳ từ năm 1992 (sau khi Liên bang Liên Xô tan rã) đến hết nhiệm kỳ đầu của Tổng thống V. Putin (năm 2004).