(untitled) - Nguyễn, Thị Huyền Sâm (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách khắc hoạ một giai đoạn lịch sử của Liên bang Nga thời kỳ từ năm 1992 (sau khi Liên bang Liên Xô tan rã) đến hết nhiệm kỳ đầu của Tổng thống V. Putin (năm 2004).
Keywords: Russia,Economic geography,Nước Nga,Địa lý kinh tế; Economic conditions,Tình trạng kinh tế; 1992 - 2004,1992 - 2004