Amazon.com - Phát triển thần tốc : - Spector, Robert (Văn hóa Thông tin, 2009)
Nội dung sách giới những thành công và thất bại trong việc thành lập và xây dựng amazon.com. Hiện nay đã trở thành thương hiệu công ty lớn nhất thế giới và là một biểu tượng văn hóa.