(untitled) - Spector, Robert (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới những thành công và thất bại trong việc thành lập và xây dựng amazon.com. Hiện nay đã trở thành thương hiệu công ty lớn nhất thế giới và là một biểu tượng văn hóa.
Keywords: Electronic commerce,Thương mại điện tử