(untitled) - Masterson, Michael (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách là những kinh nghiệm của tác giả và những bài học từ bạn bè, đồng nghiệp, những người đã kiếm tiền một cách nhanh chóng. Những câu chuyện hấp dẫn về cách tích luỹ từng bước của tám người thành công mà tác giả đã biết tường tận.
Keywords: Creative ability in business,Executives,Khả năng sáng tạo trong kinh doanh,Người quản lí