Từ những hạt sồi ... - Woods, Caspian (Lao động - Xã hội, 2009)
Sách gồm 10 lời khuyên doanh nhân, 11 cách để đưa ra ý tưởng kinh doanh hay, 3 bài tập giúp bạn trở thành doanh nhân thành công và những lời khuyên khôn ngoan nhất mà bạn thật sự cần biết.