(untitled) - Robinson, Dave (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Tìm hiểu về triết học. Các tư tưởng của các nhà triết học phương Tây như: Heractitus, Parmenides, Empedocles...
Keywords: Philosophy,Triết học