(untitled) - Krishnamurti (Hà Nội, 2009)
Chiêm nghiệm cuộc đời là tác phẩm kinh điển, một chuyên đề đặc biệt mang nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với mọi người khắp nơi trên thế giới, ở mọi độ tuổi mọi tầng lớp xã hội - nhất là tuổi trẻ. Giúp chúng ta hiểu những giá trị cao siêu sâu sắc, những già chúng ta gọi là nền văn hóa, nền giáo dục, tính ngưỡng, chính trị và truyền thống một cách khách quan. Giúp mọi người hiểu rõ hơn về những cảm xúc cơ bản nơi nhân loại như khao khát, tham vọng, ganh tỵ, ham muốn....
Keywords: Applied psychology,Tâm lý học ứng dụng