(untitled) - Phạm, Khắc (Hà Nội, 2009)
Trong suốt quá trình thực hiện bộ phim Mê Kông ký sự và hàng chục chuyến ghi hình trên lãnh thổ sáu nước mà dòng sông chảy qua gồm: Trung Quốc, Mianma, Lào, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam. Nghệ sỹ nhân dân Phạm Khắc (Phạm Tấn Phước) đã giành thời gian, tâm huyết cho hoạt động nhiếp ảnh với đề tài sông Mê Kông đã sở hữu một kho tư liệu khoảng 20.000 tắc phẩm. Cuốn sách này là một phần nhỏ trong số đó của ông ghi lại phong tục, tập quán sinh hoạt của cư dân của 6 nước sống hai bên dòng sông này bằng những tấm ảnh tuyệt đẹp.
Keywords: Vietnam,Mekong river,Việt Nam,Sông Mê Kông; Geography,Địa lý