265 đức Giáo Hoàng - Nguyễn, Thành Thống (Văn hóa Thông tin, 2009)
Cuốn sách cung cấp đầy đủ mọi thông tin về tất cả các vị Giáo hoàng từ xưa đến nay, về cơ cấu tổ chức Giáo triều Rô-ma, đồng thời phản ánh nền thần học Công giáo. Hiểu biết những bước thăng trầm của lịch sử Giáo hội Công giáo và những thủ lĩnh danh tiếng của một tôn giáo có ảnh hưởng lớn đến nền văn minh của nhân loại.