(untitled) - Long, Tử Dân (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách nói về thuật xem tướng mạo để trọng dụng hiền tài của những bậc vua chúa đười xưa ở Trung Quốc như Đường Thái Tôn. Đồng thời hướng dẫn người đọc cách nhìn nhận tướng mạo con người như: vẻ mặt, nhìn thần sứac mà biết nội tâm, từ tình cảm biểu hiện mà biết nội tâm, khảo sát ngôn từ, ngữ âm, động tác....
Keywords: Physiognomy,Tướng mạo học