Thế mà là nghệ thuật ư? : - Freeland, Cynthia (Tri thức, 2009)
Đây là cuốn sách bàn về vấn đề nghệ thuật là gì, ý nghĩa của nó ra sao và tại sao chúng ta coi trọng nó - một cuốn sách về những chủ đề trong một lĩnh vực thường được gọi một cách khá võ đoán là lý thuyết nghệ thuật.