(untitled) - Freeland, Cynthia (Hà Nội, 2009)
Đây là cuốn sách bàn về vấn đề nghệ thuật là gì, ý nghĩa của nó ra sao và tại sao chúng ta coi trọng nó - một cuốn sách về những chủ đề trong một lĩnh vực thường được gọi một cách khá võ đoán là lý thuyết nghệ thuật.
Keywords: Arts,Nghệ thuật; Philosophy and theory,Triết lý và lý thuyết