Đó là Sơn Nam - Lê, Phú Khải (Thanh niên, 2009)
Nội dung sách là tập hợp các bài viết viết về Sơn Nam trước và sau ngày ông mất của các cây bút tên tuổi được đăng trên báo chí trong nước. Đặc biệt là sự đánh giá người đương thời về Sơn Nam.