(untitled) - Lê, Phú Khải (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung sách là tập hợp các bài viết viết về Sơn Nam trước và sau ngày ông mất của các cây bút tên tuổi được đăng trên báo chí trong nước. Đặc biệt là sự đánh giá người đương thời về Sơn Nam.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình; 21st century,Thế kỷ 21