Hàn Mặc Tử thơ và đời (Văn học, 2008)
Nội dung sách giới thiệu các tập thưo của Hàn Mặc Tử như: Lệ Thanh thi tập, gái quê, đau thương,... Phần cuối là những lời bình về đời và thơ của các tác giả khác về Hàn Mặc Tử.