Trưng Vương và các nữ tướng - Vũ, Thanh Sơn (Phụ nữ, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về thân thế và sự nghiệp của Trưng Vương và các nữ tướng như: Lê Chân, Vũ Thị Thục, Phương Dung... và những giai thoại về Trưng Vương và các nữ tướng trong cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng chống lại Nhà Đông Hán (Hán Quang Vũ)