(untitled) (Hà Nội, 2009)
Tạo hóa ban tặng cho con người một tuổi 20 sôi nỗi, trẻ trung. Ở đó có sự ấm áp của tình bạn, sự rụt rè say đắm của tình yêu và hơn tất cả vẻ đẹp của những ước mơ, khát vọng... Bao nhiêu thế hệ đi qua thời khắc ấy là bấy nhiêu tâm trạng. Tập truyện ngắn tuổi 20 không chỉ là tâm tình người trong cuộc mà còn là hoài niệm của những người đã đi qua.
Keywords: Short stories, vietnamese,Vietnamese literature,Truyện ngắn Việt Nam,Văn học Việt Nam; Collections,Bộ sưu tập; 20th century,Thế kỷ 21